皇冠网址(www.hg898.vip)是皇冠体育官方信用网线上直营平台。皇冠网址开放信用网和现金网代理申请、信用网和现金网会员注册、线上充值线上投注、线上提现、皇冠官方APP下载等业务。皇冠网址提供皇冠官网管理端登录线路、皇冠官网会员端登录线路,皇冠官网手机网址、皇冠官网最新网址导航等服务。

首页财经正文

澳5官网:Đắk Nông: Người dân khốn khổ vì đường trung tâm TP. Gia Nghĩa thi công “ì ạch”

admin2023-05-091Game đánh bạc online

皇冠官网www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠官网注册的平台。皇冠官网(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

Theo dõi KTMT trên

Mới đây, tòa soạn Kinh kế Môi trường nhận được thông tin phản ánh của nhiều người dân về quá trình thi công "ì ạch" tuyến đường ở tổ 1 phường Nghĩa Trung trung tâm TP.Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông do Công ty TNHH MTV Thịnh Thành Đắk Nông.

Theo người phản ánh, Công ty TNHH MTV Thịnh Thành Đắk Nông đã thi công tuyến đường hơn 1 năm qua nhưng vẫn chưa hoàn thành. Hiện nay đã vào đầu mùa mưa nên việc đi lại của người dân nhiều khó khăn. Đây cũng là tuyến đường trung tâm nên mật độ tham gia giao thông khá đông, đặc biệt có Trường mầm non Tân Lập Thành nằm trên tuyến đường khiến các phụ huynh, giáo viên đưa con em đến trường không thể đi lại được mỗi khi trời mưa.

Hiện nay bắt đầu vào mùa mưa khu vực này là đất đỏ, nên mổi khi mưa xuống thi không thể đi lai được, hiện nay đơn vị thi công làm dở dang rồi bỏ mặc hơn một tháng nay... 

Chia sẻ với PV, ông Phạm Văn Sự tổ 1 phường Nghĩa Trung, TP.Gia Nghĩacho biết: “Con đường này do công ty TNHH MTV Thịnh Thành Đắk Nông thi công, ban đầu có biển báo công trình và hệ thống an toàn thi công. Tuy nhiên, đã hơn một tháng qua công ty này đã dừng, tuyến đường thì vẫn đang dở dang. Hiện nay cũng đã bắt đầu vào mùa mưa nên việc đi của người dân, đặc biệt là các em nhỏ đến trường rất khó khăn."

Không có biển báo hiệu thi công công trình và hệ thống an toàn rất nguy hiểm cho người đi đường nhất là trẻ nhỏ khi qua lại khu vực này.

Theo lãnh đạo phòng Quản lý đô thị TP.Gia Nghĩa cho biết: “Lý do chậm tiến độ của tuyến đường là do vướng công tác giải phóng mặt bằng. Nhưng nhà thầu cam kết đến ngày 15 tháng 5 này sẽ hoàn thành”.

,

澳5官网www.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Chúng tôi có liên hệ với ông Trần Thanh Luyện - Chủ tịch phường Nghĩa Trung thì ông từ chối trả lời vì lý do sắp bận diễn tập.

Theo ghi nhận của PV, Công ty TNHH MTV Thịnh Thành Đắk Nông hiện nay mới được 1 đoạn, phần còn lại rất ngổn ngang. Không có biển báo hiệu thi công công trình và hệ thống an toàn trong thi công rất nguy hiểm cho người đi đường nhất là trẻ nhỏ khi qua lại khu vực này. Thế nhưng nhà thầu vẫn cam kết đến ngày 15/5 sẽ hoàn thành, liệu có khả thi hay không?       

Từ những vấn đề trên thiết nghĩ các cơ quan lãnh đạo tỉnh Đắk Nông quan tâm để người dân tổ 1, phường Nghĩa Trung, TP.Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông sớm có con đường đi lại. Để các em học sinh, các bậc phụ huynh, giáo viên không còn ám ảnh khi mỗi ngày tới trường. 

Chúng tôi sẻ tiếp tục thông tin đến bạn đọc./.                                                       

Lê Đạt

,

澳门金沙app下载www.ad182838.vip)是威尼斯人官方网站。澳门金沙app下载开放威尼斯网上娱乐、澳门威尼斯人手机版下载、澳门威尼斯人官网app下载、澳门现金网app下载。澳门金沙app下载是线上真人赌场、网上真钱打牌的澳门现金网官网。

网友评论

最新评论

热门标签