皇冠网址(www.hg898.vip)是皇冠体育官方信用网线上直营平台。皇冠网址开放信用网和现金网代理申请、信用网和现金网会员注册、线上充值线上投注、线上提现、皇冠官方APP下载等业务。皇冠网址提供皇冠官网管理端登录线路、皇冠官网会员端登录线路,皇冠官网手机网址、皇冠官网最新网址导航等服务。

首页社会正文

欧博会员开户(www.aLLbet8.vip):Sự thật đề minh họa kỳ thi tuyển sinh lớp 10 lan truyền ở TP HCM

admin2023-02-156chơi tài xỉu kiếm tiền

欧博会员开户www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Từ chiều 14-2, trên một số diễn đàn học sinh TP HCM lan truyền đề thi minh họa môn tiếng Anh kỳ thi tuyển sinh lớp 10. Trên các diễn đàn này, học sinh bàn luận sôi nổi về đề thi, nhiều ý kiến còn cho rằng đây là đề thi thử tuyển sinh lớp 10 do Sở GD-ĐT TP HCM công bố.

Một số ý kiến khác cho biết chờ thêm đề thi thử môn văn, toán và đáp án các môn để biết năng lực làm bài đến đâu. Đáng chú ý, lượt chia sẻ đề thi trên vô cùng lớn, nhiều phụ huynh, học sinh hoang mang không biết có phải đề thi minh họa do Sở GD-ĐT TP HCM công bố?

Lãnh đạo Sở GD-ĐT TP HCM khẳng định không có chuyện công bố đề thi thử kỳ thi tuyển sinh lớp 10

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Nguyễn Bảo Quốc, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT TP HCM, cho biết phụ huynh và học sinh cần tỉnh táo với các thông tin không chính thống. Yêu cầu nội dung, cấu trúc các môn thi, Sở GD-ĐT TP đã hướng dẫn rõ thông qua các buổi họp chuyên môn và thông tin chung. Sở GD-ĐT TP không ra đề minh họa vì đánh giá năng lực thì có nhiều cách ra để đánh giá chứ không rập khuôn.

"Quan trọng là học sinh phải rà soát lại các kiến thức mình đã học, bổ sung các năng lực còn chưa tốt để tự tin tham gia và đạt kết quả như khả năng cá nhân" - ông Quốc lưu ý.

Được biết, dự kiến kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm 2023 sẽ diễn ra vào ngày 11 và 12-6. TP HCM vẫn giữ nguyên 3 môn thi là toán, văn và ngoại ngữ; cả ba môn thi đều tính hệ số 1. Điểm mới nhất của kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm nay là TP HCM sẽ triển khai đăng ký nguyện vọng theo hình thức trực tuyến 100%, gồm cả nguyện vọng ở hệ lớp 10 thường và lớp 10 chuyên, tích hợp.

网友评论

最新评论

热门标签