皇冠网址(www.hg898.vip)是皇冠体育官方信用网线上直营平台。皇冠网址开放信用网和现金网代理申请、信用网和现金网会员注册、线上充值线上投注、线上提现、皇冠官方APP下载等业务。皇冠网址提供皇冠官网管理端登录线路、皇冠官网会员端登录线路,皇冠官网手机网址、皇冠官网最新网址导航等服务。

首页社会正文

哈希牛牛源码:Trao hơn 200 triệu đồng đến cậu bé Nhân Kiệt mồ côi

admin2023-01-064Tài xỉu đổi thưởng

哈希牛牛源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希牛牛源码开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

Bố của Kiệt qua đời vì căn bệnh ung thư gan, 6 tháng sau mẹ em cũng ra đi mãi mãi vì biến chứng bệnh tiểu đường. Hai vợ chồng người chú của Kiệt cũng ra đi vì đột tử và đuối nước. Nỗi đau chất chồng khiến bà Oanh (bà nội bé Nhân Kiệt) tưởng chừng không thể sống tiếp được. Nhưng tiếng khóc của đứa cháu nội đáng thương khiến bà phải vững vàng đi tiếp để làm chỗ dựa cho cháu.

Bà Oanh xúc động khi mọi người trở lại thăm bà.

Nhớ lại thời điểm đó, trái tim bà đau đớn như có ai đó bóp nghẹt: "Tôi không thể ngờ rằng mọi sự mất  mát, đớn đau, dồn cả vào gia đình tôi. Khi 4 anh em chúng nó rủ nhau đi hết, chỉ còn lại bà cháu tôi…, tôi đã cạn nước mắt khóc con rồi. Lặng lẽ sống và luôn cầu mong trời Phật phù hộ cho mình được sống tiếp để làm chỗ dựa cho cháu, nhưng cuộc sống vất vả và thiếu thốn quá vì tôi già rồi không làm được gì ra tiền nuôi cháu cả".

Nỗi đau quá lớn của bà Oanh khi mất đi 4 người con.

Thương bà, Nhân Kiệt vẫn luôn cố gắng học tập để bà được an ủi, có chút niềm vui. Em chia sẻ: "Con đi học về thì giúp bà nấu cơm và quét nhà. Ở trên lớp, con cố gắng nghe cô giảng để làm bài kiểm tra và bài thi được điểm cao. Con thấy bà vui lắm khi con khoe con được điểm tốt nên con sẽ cố gắng hơn nữa ạ".

Nhân Kiệt buồn lặng lẽ nhưng em luôn cố gắng trong học tập để bà được vui.

Cậu bé ngoan và hiếu thảo nhưng điều đáng ngại là cuộc sống của hai bà cháu quá khó khăn. Bà Nguyễn Thị Lan Anh  - Phó Bí thư chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố số 9, phường Yên Ninh, TP. Yên Bái cho biết: "Hiện tại trong gia đình, cháu Kiệt là diện mồ côi nên được hưởng hơn 400 nghìn/tháng, còn bà Oanh không có gì cả, thành ra cuộc sống rất thiếu thốn".

,

新2手机管理端网址www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2手机管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Nhân Kiệt được hỗ trợ hơn 200 triệu đồng từ tấm lòng bạn đọc Báo Dân trí

Sau 3 tuần kể từ khi bài viết về hoàn cảnh của hai bà cháu được đăng tải trên báo điện tử Dân trí, Nhân Kiệt đã nhận được hơn 200 triệu đồng của bạn đọc Dân trí và các nhà hảo tâm hỗ trợ. Cụ thể qua kênh báo Dân trí, em nhận được số tiền 124.043.206 đồng, qua tài khoản của Hội Khuyến học tỉnh Yên Bái em nhận được 80.715.294 đồng.

PV báo Dân trí cùng Hội Khuyến học tỉnh Yên Bái trao quà đến Nhân Kiệt.

Tại nhà trường, nơi Kiệt học tập, cô giáo Nguyễn Ngọc Oanh - Hiệu trưởng trường THCS Yên Ninh cho biết thời gian qua cũng vận động toàn bộ học sinh nhà trường hỗ trợ cho con tổng cộng 40.000.000 đồng cùng nhiều sách vở và thực phẩm thiết yếu dùng hàng ngày. Cô cũng cho biết, sau bài báo về cháu Kiệt, hội các mẹ ở đoàn Công an TP. Yên Bái cũng nhận đỡ đầu con để giúp đỡ thường xuyên cho Kiệt.

Thầy cô nhà trường nơi Kiệt đang học tập trao tặng em số tiền 40 triệu đồng.

Có mặt trao quà đến cháu Kiệt, ông Triệu Tiến Thịnh  - Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Yên Bái thay mặt gia đình gửi lời cám ơn đến các nhà hảo tâm gần xa đã hỗ trợ, giúp đỡ cháu Kiệt để cháu có điều kiện yên tâm học tập về sau. Ông cũng bày tỏ sự biết ơn đến Báo Dân trí là nhịp cầu nối rất hiệu quả trong công việc hỗ trợ, giúp đỡ người nghèo khó trên địa bàn tỉnh.

Nhiều cha mẹ học sinh tặng Kiệt sách vở, gạo, và nhiều đồ dùng trong gia đình.

Toàn bộ số tiền gia đình nhận được, bà Oanh cùng thầy cô giáo, chính quyền địa phương mở sổ tiết kiệm cho Kiệt để việc chi tiêu được khoa học và hợp lí. Bà nghẹn ngào, xúc động: "Từ bé đến giờ, tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ có số tiền nhiều thế này. Giờ tôi yên tâm rồi vì cháu đã có tiền đi học lâu dài về sau này nữa. Nếu tôi có nhắm mắt cũng mãn nguyện rồi. Tôi xin chân thành cảm ơn Báo Dân trí, cám ơn các thầy cô giáo và chính quyền địa phương đã kết nối, giúp đỡ cho bà cháu tôi được nhận món quà ý nghĩa ngày hôm nay".

,

三公怎样打才能胜www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

网友评论

1条评论
  • 2023-01-06 00:06:55

    By growing the MRO services under its energy services segment, it aims to improve its financial performance, which has declined in the past three financial years.这里太友好了

最新评论

热门标签